3 items in your shopping cart.
- Trang chủ
- Giới thiệu
- New Arrival
- Premium Collection
- ONLINE SALE
- FREE KHẮC TÊN
- Sản phẩm
- Món ngon mỗi ngày
- Tin tức
Vỏ ngoài giòn rụm bọc bên trong là nhân phô mai béo ngậy, vị ngon, ngọt từ thịt và tôm hòa quyện tạo khiến người ăn nức lòng, không thể bỏ qua.
Nguyên liệu:
- Tôm: 300gr
- Thịt heo xay: 300gr
- Phô mai cheddar: 200gr
- Khoai tây: 1kg
- Cà rốt: 1 củ
- Trứng gà: 4 quả
- Hành lá, hành củ, tỏi
- Bột chiên giòn, bột xù, bột bắp
- Dầu ăn
- Tương ớt, mayonnaise
Cách làm:
* Sơ chế:
- Tôm rửa sạch, cắt đầu, lột vỏ, bỏ phần chỉ đen ở lưng tôm. Bằm nhuyễn phần thịt tôm. Giữ lại phần đuôi để trang trí.
- Khoai tây rửa sạch, luộc chín, lột vỏ và nghiền nát.
- Cà rốt bào sợi rồi bằm nhỏ.
- Hành lá xắt nhỏ.
- Phô mai xắt miếng vuông vức cỡ một đốt tay.
* Chế biến:
- Cho khoai tây, tôm, thịt, hành lá, cà rốt, hành băm, hạt nêm, nước mắm, hạt nêm, đường, tiêu trộn đều.
- Viên tròn vừa lòng bàn tay, cho viên phô mai vào giữa .
- Lăn viên qua bột bắp, nhúng qua trứng gà và lăn qua một lớp bột chiên xù, chiên giòn.
- Dùng đuôi tôm bỏ riêng lúc đầu, ghim vào viên và chiên ngập dầu tới khi vàng giòn.
- Vớt ra và để ráo dầu.
Ăn kèm với chút tương ớt và mayonnaise để ngon hơn nha.