HOUSEWARES FOR YOUR HOME

3 CÁCH KHỬ MÙI HỘP NHỰA HIỆU QUẢ

07 Tháng 09 - 2018

Hộp nhựa khi sử dụng lâu dài thường để lại tình trạng bám mùi. Điều đó đôi khi khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi đựng thực phẩm vì dễ bị lẩn mùi, mất đi hương vị vốn có của thức ăn. Tuy nhiên, một vài mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn xóa bỏ tình trạng hộp bị bám mùi khó chịu nữa

1. Sử dụng hạt cà phê

 

Dùng hạt cafe để khử đi mùi hôi của hộp nhựa vô cùng hiệu quả, chỉ cần bỏ vài hạt cafe vào hộp, đậy nắp lại. Sau đó để qua ngày, hương thơm cafe sẽ đẩy lùi mùi khó chịu trên hộp. 

2. Sử dụng chanh

 

 

Chanh là nguyên liệu dễ dàng tìm kiếm, ngoài việc tẩy đi những vết bám bẩn, chanh còn có tác dụng tẩy sạch cả những mùi khó chịu trên hộp nhựa. Chỉ cần cắt đôi quả chanh, sau đó chà nhẹ lên hộp nhựa và rửa lại bằng nước sạch. Như vậy mùi hôi không còn nữa đồng thời hộp cũng trở nên sạch hơn.

3. Dùng Baking Soda

 

 

Cũng với tính năng tẩy rửa tương tự như chanh, Baking Soda cũng được rất nhiều chị em nội trợ quan tâm bởi sự tiện lợi trong việc cất giữ mà không sợ bị hư. Việc khử mùi hộp nhựa cũng trở nên dễ dàng. Chỉ cần hòa tan 3 muỗng cafe Baking Soda với nước. Sau đó, ngâm hộp nhựa khoảng 20 phút và rửa lại bằng nước sạch, lau khô. Bạn sẽ thấy mùi hộp nhựa cũng như vết ố bám trên hộp sẽ không còn nữa. 

CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM THƯỞNG