HOUSEWARES FOR YOUR HOME

Bình giữ nhiệt Zebra có tốt không?

25 Tháng 09 - 2018

bình giữ nhiệt thương hiệu zebraBình giữ nhiệt là đồ dùng thân thuộc là vật bất ly thân của nhiều người thường xuyên di  chuyển bởi  sự nhỏ gọn và tính tiện dụng  của nó, bạn có thể đựng nước uống nóng và lạnh mà không làm mất đi hương vị của chúng. Hiện nay trên thị trường có vô số thương hiệu, mẫu mã, giá cả chất lượng tuy nhiên để có thể cho ra cái nhìn khách quan nhất và sự đông đảo người dùng yêu thích là bình nước giữ nhiệt thương hiệu zebra.

Vậy bình giữ nhiệt zebra có tốt không?

Trước tiên, không phải ngẫu nhiên mà loại bình của zebra lại nổi tiếng như vậy zebra là công ty sản xuất đồ gia dụng đầu tiên tại Thái Lan với tuổi đời hoạt động trong ngành hàng gia dụng trên 50 năm, là công ty sở hữu nhiều nhiều thương hiệu uy tín và xuất khẩu nhiều quốc gia trên thế giới.

Để bình giữ nhiệt như thế nào là tốt?

Muốn biết loại bình nào là tốt bạn cần hiểu rõ mỗi loại bình sẽ có những công dụng, thiết kế, mỗi cấu tạo khác nhau để phụ hợp với từng loại nhu cầu của người sử dụng.

Nhu cầu

Cần hiểu rõ bản thân mình có nhu cầu gì khi chọn và sử dụng bình giữ nhiệt, có thể bạn cần một loại bình để lưu trữ nước nóng hay nước lạnh trong một khoảng thời gian có thể là 4 6 8 hoặc có thể là 24h và có thể hơn thế nữa, dung tích sử dụng của nhu cầu bản thân là bao nhiêu là đủ cho một lần sử dụng.  Năm được các nhu cầu cơ bản trên thì bạn đã có thể có được hướng thông tin tìm kiếm loại bình phù hợp với bản thân được đôi phần.

Phân loại

Điểm qua những loại bình được sử dụng và phổ biến trên thị trường hiện nay có thể chia bình giữ nhiệt thành các loại sau:

  • Loại bình giữ nhiệt mini: có kích thước nhỏ, dung tích chưa tối đa khoảng 600ml
  • Cốc giữ nhiệt: là loại cốc được thiết kế có nắp đậy bên trong được tráng lớp inox bên ngoài có thể là nhựa hoặc inox ở giữa các lớp là lớp chân không, đa số cốc giữ nhiệt có thời gian lưu trữ nước khá hạn chế.
  • Bình nhiệt nóng lạnh: là loại bình có thể giữ nhiệt cho cả nước nóng và nước lạnh không bị tăng nhiệt dưới tác động của môi trường bên ngoài.
  • Bình giữ nhiệt cho cafe: được thiết kế chuyên đựng các loại thức uống như café, sữa, ca cao, trà
  • Bình inox: là loại bình phổ biến nhất hiện nay vỏ được thiết kế với 2 lớp là loại bình có khả năng giữ nhiệt vô cùng tốt có thể nói là tốt nhất hiện nay.

Chất liệu

Bạn cần hiểu rõ một bình giữ nhiệt tốt thì cần có một lớp ruột tốt, cũng giống như con người một người khỏe mạnh cần có một hệ cơ quan khỏe mạnh bên trong. Bạn cần xác định ruột bình bên trong được làm bằng chất liệu gì, nó có khả năng giữ nhiệt không hay có an toàn với sức khỏe khi sử dụng không, thông thường ruột bình giữ nhiệt tốt sẽ được tráng bằng lớp inox. Tuy vậy ngoài việc xem xét cấu tạo bên trong của bình thì cũng cần quan sát bên ngoài bình được làm bằng chất liệu gì, đa số chủ yếu hiện nay sẽ được làm bằng nhựa hoặc inox 304 là tốt nhất.

Một loại mẫu bình đựng nước của zebra


danh sách bình giữ nhiệt của zebra

Tập hợp bình giữ nhiệt zebra bán chạy và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

TIN TỨC KHÁC

CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM THƯỞNG