HOUSEWARES FOR YOUR HOME

HỘI CHỢ MUA SẮM VÀ ẨM THỰC THÁI LAN

06 Tháng 09 - 2018

Hội Chợ Mua Sắm và Ẩm Thực Thái Lan diễn ra vào ngày 6 – 10/12/2017, quy tụ nhiều mặt hàng như món ăn, quần áo, giày dép, túi xách, vật dụng gia đình,… tất cả đều có xuất xứ từ Thái Lan.

Tham gia hội chợ lần này Gia Dụng Trung Huy đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm mặt hàng gia dụng cần thiết xuất xứ hoàn toàn từ Thái Lan với các thương hiệu nổi tiếng như Ocean, Zebra, Kiwi, Jmicron ware và đặc biệt là sự xuất hiện của thương hiệu Meyer – thương hiệu hàng gia dụng số 1 tại Mỹ được sản xuất tại Thái Lan.

Các sản phẩm chủ yếu tập trung về các dòng chảo chống dính  gồm có Meyer Aqua, Meyer New Excellence, Meyer Cook’N Look Induction với kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm riêng cũng như những tính năng nổi bật. Đặc biệt là dòng Meyer Cook’N Look Induction với thiết kế 3 đáy cùng lớp phủ chống dính Teflon Platinum có thể dùng được trong lò nướng là một điểm nổi trội so với các dòng chảo thông thường.

Bên cạnh đó Gia dụng Trung Huy cũng ra mắt dòng sản phẩm mới của Ocean là Ocean Festive với kiểu dáng họa tiết độc đáo, dễ thương cùng thiết kế thiên về mùa giáng sinh. Sản phẩm ly Ocean Festive có thể dùng làm quà tặng cho các dịp giáng sinh ý nghĩa này.

Về thương hiệu Jmicron ware cũng cho ra mắt các dòng sản phẩm độc đáo như bình nước thủy tinh, bình trà thủy tinh. Sản phẩm làm từ thủy tinh cao cấp Borosilicate chịu được nhiệt độ cao, cùng với phong cách thiết kế phá cách mang kiểu dáng hiện đại, tiện lợi cũng sẽ là những sản phẩm hữu ích dành cho mọi người trong dịp hội chợ lần này.

Tất cả các sản phẩm của Gia Dụng Trung Huy ra mắt  đều được giảm giá đến 40%. Với thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường gia dụng cùng các sản phẩm chất lượng, gian hàng Gia Dụng Trung Huy đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các khách hàng.

TIN TỨC KHÁC

CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM THƯỞNG