HOUSEWARES FOR YOUR HOME

MẸ LÀ MASTER CHEF

03 Tháng 08 - 2018

Đón chào tháng 12 rộn ràng với Road show “MẸ LÀ MASTER CHEF” được diễn ra tại Khu trung tâm mua sắm Aeon Tân Phú với nhiều điều thú vị.

Tại đây các chị em nội trợ có thể tìm kiếm cho mình các sản phẩm đồ gia dụng đến từ thương hiệu uy tín Zebra như nồi hầm, xửng hấp và đặc biệt là dòng nồi Estio Shiny 3 đáy với khả năng nấu ăn cực nhanh

Bộ sản phẩm nồi 3 đáy Estio Shiny đa dạng kích thước với size từ 16cm đến 24cm. Sản phẩm được thiết kế 3 đáy với lớp nhôm ở giữa giúp thu nhiệt nhanh chóng và tản nhiệt ra khắp nồi giúp cho việc nấu ăn của bạn trở nên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Đồng thời nồi dùng được cho mọi loại bếp kể cả bếp từ giúp bạn đa dạng khi nấu nướng.

Ngoài ra tại Road show “MẸ LÀ MASTER CHEF” còn có nhiều mẫu mã sản phẩm giữ nhiệt mới với giá khuyến mãi hấp dẫn cũng được ra mắt, đặc biệt là dòng Golden Collection.

Với màu vàng ánh kim sang trọng cùng với thiết kế tinh tế giúp mang lại sự nổi bật cho người sử dụng. Sản phẩm đến từ thương hiệu Zebra nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng khi độ giữ nóng từ 6 – 8 tiếng và độ giữ lạnh trên 12 tiếng.

Bộ sản phẩm Golden Collection đang là xu hướng mới khi mà hiện nay việc tìm kiếm các sản phẩm giữ nhiệt đạt chất lượng đang được mọi người tìm kiếm.

Road show diễn ra từ ngày 1/12 đến 10/12 tại tầng 1 với các sản phẩm được ưu đãi giá lên đến 50% cùng với hoạt động Cooking Activation hứa hẹn sẽ là một nơi mua sắm thú vị và hấp dẫn cho các gia đình

CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM THƯỞNG