HOUSEWARES FOR YOUR HOME

THƯƠNG HIỆU Lucaris

Đặc trưng văn hóa Châu Á hòa lẫn cùng sự hiện đại của phương Tây đã tạo ra một nền văn hóa toàn cầu mới trong nghệ thuật, thiết kế, thời trang, ẩm thực và rượu. Lucaris - Sự tinh khiết của Châu Á Thời Hiện Đại, mở ra một phong cách ẩm thực và thưởng thức rượu mới. Lần đầu tại Châu Á, dòng ly Pha lê được sản xuất để mang đến những trải nghiệm ăn uống và thưởng thức rượu đẳng cấp quốc tế.

XEM SẢN PHẨM LUCARIS
THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Thiết kế của bộ sưu tập ly pha lê Lucaris và phụ kiện rượu vang là thành quả hợp tác giữa Ocean Glass, Toyo-Sasaki Glass và Martin Ballendat, một nhà thiết kế người Đức đoạt nhiều giải thưởng có tác phẩm xuất hiện trong danh mục nhiều thương hiệu đẳng cấp thế giới.

SẢN PHẨM LUCARIS

DESIRE

DESIRE COLLECTION

Xem sản phẩm

Desire được ra đời từ sự hợp tác trong thiết kế và tác tạo bởi Lucaris và Hiệp hội các chuyên gia về rượu tại Hồng Kông. 

Công nghệ hiện đại tạo nên những đường cong Aerlumer tuyệt đẹp, mang lại cảm giác tuyệt vời cho người thưởng thức rượu vang.

HONG KONG HIP

HONG KONG HIP COLLECTION

Xem sản phẩm

Hongkong là một đô thị châu Á hiện đại vượt trội. Nằm trong sự giao thoa giữa nền văn hóa phương Đông và phương Tây, Hongkong liên tục phát triển, khẳng định bản thân mình và định ra xu hướng mới.

Dòng Hongkong Hip được lấy cảm hứng từ tinh thần độc đáo đầy sôi động. Với sự hiện đại và sắc nét, dòng ly Hongkong Hip sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho trong những dịp đặc biệt, nơi mà những loại rượu vang tốt nhất và giới mộ điệu thời trang đến với nhau để tạo ra khung cảnh thời trang nhất.

SHANGHAI SOUL

SHANGHAI SOUL COLLECTION

Xem sản phẩm

Shanghai là thành phố tráng lệ nhất của châu Á, tạo ra một cảm giác sang trọng và lãng mạn thông qua sự kết hợp giữa tinh thần cổ điển và sự khéo léo của hiện đại.

Dòng ly Shanghai Soul được lấy cảm hứng từ sự rạng rỡ đáng kinh ngạc này. Dòng ly này phù hợp khi phục vụ các loại rượu cao cấp, các món ăn ngon miệng và trong không gian thượng lưu sang trọng.

TOKYO TEMPTATION

TOKYO TEMPTATION COLLECTION

Xem sản phẩm

Tokyo, công nghệ hiện đại và truyền thống cổ xưa được đan xen nhau trong cuộc sống hàng ngày. Điều này được nhận thấy qua việc tái hiện tính hiện đại thông qua hình thức lồng ghép các giá trị lịch sử vào hình ảnh tương lai.

Khu đô thị đầy ngoạn mục đã truyền cảm hứng vào dòng ly Tokyo Temptation, một phiên bản hiện đại của thiết kế cổ điển dành cho các bữa ăn cao cấp, nơi mà sự phô trương và hình thức luôn đi đầu.

BANGKOK BLISS

BANGKOK BLISS COLLECTION

Xem sản phẩm

Bangkok là nơi các di sản và sự hiện đại tồn tại song song nhau. Một cảm giác quen thuộc thường đi kèm với nhịp điệu đô thị năng động cao.

Dòng ly Bangkok Bliss nắm giữ linh hồn của thành phố vĩnh cửu này với thiết kế cổ điển theo dòng thời gian hài hòa cùng sự thanh lịch. Dòng ly này phù họp cho các bữa tiệc vui nhộn và bình dị, nơi mà sự cảm nhận về phong cách là điều cần thiết.

CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

THIẾT KẾ HOÀN HẢO

Lucaris dòng ly pha lê được thiết kế tỉ mỉ với chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo tính năng và chất lượng thẩm mỹ cao nhất gợi lên mọi giác quan, đáp ứng nhu cầu của những người yêu rượu và chuyên gia ẩm thực.

 • Miệng cắt thanh

  Miệng ly cắt thanh giúp nổi bật sự sang trọng, và mang lại cái nhìn chân thật nhất.

 • Độ trong suốt

  Độ trong suốt của ly pha lê cho phép rượu vang thể hiện hết các đặc tính thật sự của nó.

 • Bầu ly lớn

  Bát lớn đặc biệt cho phép rượu bộc lộ hết tất cả mùi vị và hương thơm một cách đầy đủ.

 • Khớp nối liền

  Khớp nối liền mang lại cảm giác cao cấp khi thưởng thức rượu.

 • Đế bằng

  Đế bằng hỗ trợ sự cân bằng tốt hơn và chống vỡ.

NỔI BẬT THU HÚT MỌI GIÁC QUAN

 

 • Sự kết hợp giữa những nhà chế tạo thủy tinh hàng đầu Toyo - Sasaki Glass Nhật Bản, Ocean Glass Thái Lan và công nghệ chế tạo thủy tinh bậc nhất từ Đức, đã tạo nên sự đột phá trong việc chế tạo thủy tinh pha lê chất lượng ngang tầm quốc tế.

 • Thành phần thủy tinh pha lê không chì, có tính thẩm mỹ so sánh ngang với pha lê chì thông thường.

 • Độ trong suốt và rực rỡ đến bất ngờ, cùng với độ cứng và độ bền vượt trội hơn hẳn.

 • Công nghệ Aerlumer - công nghệ bức phá tạo ra sự cải tiến mới cho ẩm thực thưởng thức rượu vang.

TẬN HƯỞNG HƯƠNG VỊ RƯỢU

 

 • Công nghệ Aerlumer độc quyền từ Lucaris giúp thúc đẩy quá trình oxy hóa và làm mềm rượu khi người dùng lắc và xoay nhẹ ly rượu trước khi thưởng thức.
 • Thưởng thức rượu với hương vị, màu sắc theo cách hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO

CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO

Các chuyên gia đến từ hãng sản xuất ly rượu Tokyo-sasaki - Nhật Bản, Ocean - Thái Lan và công nghệ cao cấp làm ly cao cấp đến từ Đức đã tạo ra một kiệt tác ly rượu đẳng cấp thế giới.

Chiếc ly với thành phần tinh thể không chì mới, độ thẩm mỹ vật lý cao hơn so với tinh thể chì truyền thống đã giúp tạo nên một chiếc ly sáng bóng, với sức mạnh và độ bền cao.

Đánh thức cảm giác chinh phục

Đánh thức cảm giác chinh phục

Với chất lượng và thiết kế đẳng cấp thế giới, được truyền cảm hứng từ phong cách thành phố hiện đại của Châu Á, Lucaris gợi lên cảm giác tràn ngập, cho phép rượu bộc lộ hết tất cả hương vị và mùi hương của nó, và tạo ra một mô hình lấp ló trong nghệ thuật kết hợp giữa rượu vang và nền ẩm thực châu Á hiện đại.

Kết quả là một sự trải nghiệm ẩm thực đầy thú vị và mới mẻ.

BLOGS

CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM THƯỞNG