Gia dụng Trung Huy

2

3 items in your shopping cart.

Masta Kids Fashion

Price: $80.00

Quantity: 1

Masta Kids Fashion

Price: $80.00

Quantity: 1

COOL DOWN DESIGN

 

HÈ RỰC LỬA - RỬA MÁT TINH THẦN

Bộ sưu tập các sản phẩm bình giữ nhiệt cho hè 2021

Hè đã đến rồi, và nhiệm vụ đuổi nóng cứu hè của Gia Dụng Trung Huy lại được tiếp tục. Riêng mùa nắng nóng thì ở vùng khí hậu nào của Việt Nam cũng sẽ đón được những trận nắng cháy da, khát cháy họng. 2021 chào sân mùa hè với bộ sưu tập bình giữ nhiệt thời trang đến từ Zebra Thái Lan sẽ giúp bạn giải quyết cơn khát khó ưa, mà vẫn luôn nổi bật nhờ thiết kế năng động.

Ly giữ nhiệt Macchiato - Cuppuccino là 2 dòng sản phẩm mới, với thiết kế ly uống có nắp bật và quai xách tiện lợi. Thiết kế miệng uống nhỏ vừa đủ phù hợp với những món cà phê độc đáo. 

Với Macchiato bạn sẽ có những sản phẩm với lớp sơn bóng bắt mắt, còn với Cuppuccino bạn có thể tùy chọn một màu với lớp sơn lỳ trẻ trung năng động. 

Dung tích phù hợp cho nhiều hoạt động khác nhau trong ngày

Bình giữ nhiệt Healthy với nắp nhấn tiện lợi, phần nắp ngoài có thể sử dụng như một ly nước thông thường với chất liệu nhựa PP cao cấp an toàn khi sử dụng kể cả với nước nóng sôi.

Bình giữ nhiệt Active với khay lưới ngâm trà thông minh, vòi uống trực tiếp tiện lợi và dung tích 600ml phù hợp với các hoạt động thể thao, hay di chuyển nhiều.

Và bạn cũng đừng bỏ lỡ bộ sưu tập Mint với các sản phẩm bình giữ nhiệt và camen giữ nhiệt cực cool này nhé!