HOUSEWARES FOR YOUR HOME

TIN TỨC

FAMILY CELEBRATION
FAMILY CELEBRATION

12 Tháng 07 - 2018|

Mở đầu cho chuỗi sự kiện ưu đãi tưng bừng trong năm 2018 là chương trình “FAMILY CELEBRATION” một chương trình được thực hiện tại tầng 3 Parkson Lê Thánh Tôn với diện tích các gian hàng lên đến 40m2, trưng bày đa dạng sản phẩm từ đồ dùng uống nước, vật dụng nhà bếp cho đến dụng cụ nấu ăn.

Bình giữ nhiệt Zebra có tốt không?
Bình giữ nhiệt Zebra có tốt không?

17 Tháng 07 - 2018|

Bình giữ nhiệt zebra có tốt không mà được đông đảo người sử dụng và trở thành vật bất ly thân, hiệu quả của nó tốt như thế nào có thể giữ được nước nóng lạnh hay không?

Tại sao bình giữ nhiệt không giữ được nhiệt?
Tại sao bình giữ nhiệt không giữ được nhiệt?

18 Tháng 06 - 2018|

Bình giữ nhiệt được bán trên thị trường với vô số mẫu mã, màu sắc, giá cả khác nhau nhưng khi mua về thì bình giữ nhiệt không giữ được nhiệt mà còn lại gây độc hại, nhanh hư hỏng lúc này người mua mới té ngửa ra là hàng kém chất lượng, vậy tại sao lại xảy ra tình trạng này?

Cách chọn khay inox đựng thức ăn chất lượng an toàn
Cách chọn khay inox đựng thức ăn chất lượng an toàn

20 Tháng 06 - 2018|

Nếu bạn là một người nội trợ hay là một người phải thường xuyên phải vào bếp thì khay inox là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gian bếp, tuy nhiên việc lựa chọn khay inox đựng thức ăn hay thực phẩm sao cho an toàn, bền, chất lượng và hợp với túi tiền của mỗi người chắc hẳn khiến nhiều người băn khoăn.

Rổ quay rau vật dụng nhà bếp thông minh được chị em săn đón
Rổ quay rau vật dụng nhà bếp thông minh được chị em săn đón

27 Tháng 06 - 2018|

Nếu là một người thường xuyên chế biến rau củ hay là một người thích ăn rau sống cần phải vắt và làm khô rau trước khi sử dụng thì rổ quay rau một vật dụng nhà bếp thông mình được xem là một người bạn đồng hành cùng những bữa ăn giúp tiết kiệm thời gian chế biến, thao tác đơn giản dễ dàng, không làm dập hư thức ăn.

Bình giữ nhiệt uống trà
Bình giữ nhiệt uống trà

04 Tháng 07 - 2018|

Bạn là người thích uống trà, muốn tận hưởng hương vị trà ở mọi nơi, mọi lúc mà không lo nước trà bị nguội làm mất đi cảm giác ngon miệng khi thưởng thức. Ngoài việc sử dụng ấm sứ hay các loại bình nhựa để đựng thì hiện nay việc sử dụng bình giữ nhiệt uống trà ngày càng phổ biến bởi sự tiện dụng, khả năng giữ nhiệt lâu, đặc biệt các sản phẩm được làm từ inox 304 an toàn với sức khỏe người sử dụng, đẹp, bền theo thời gian.

CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM THƯỞNG